Thay Đổi Giọng Nói (Giới tính, khàn, ngáy ngủ)

Với tên gọi y khoa Laryngoplasty, phẫu thuật chuyển đổi giọng nói hay còn được gọi với tên phẫu thuật giọng nói. Đây là phương pháp phẫu thuật dây thanh quản nhằm thay đổi hoặc cải thiện giọng nói trở nên tốt hơn.

Tại bệnh viện quốc tế Yanhee, phẫu thuật giọng nói không những dành cho những bạn chuyển giới mà còn phù hợp cho tất cả các giới tính, dành cho những ai có mong muốn được thay đổi và cải thiện giọng nói phù hợp với giới tính của bản thân. Việc thay đổi giọng nói chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

Nếu bạn là người chuyển giới nữ, phẫu thuật giọng nói sẽ góp phần cải thiện giọng nói, khiến giọng nói của bạn trở nên nữ tính và mềm mại hơn, trong và thanh hơn.
Nếu bạn là người chuyển giới nam, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật giúp dây thanh quản được làm nhỏ đi và dây thanh âm cũng trở nên ngắn hơn.
Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần trao đổi và chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh lý của bản thân trước đây, đặc biệt là các bệnh về mắt, tai, thanh quản. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để ra quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật hay không.

11.685.00094.380.000

TT Nội dung Price
1 Chỉnh giọng khàn 46.700.000
2 Thay đổi giọng từ nam thành nữ/nữ thành nam 94.380.000
3 Điều trị bệnh ngáy ngủ bằng tần số sóng Radio không phẫu thuật (RM) 16.900.000
4 Điều trị ngáy ngủ bằng phác đồ Pillar 39.250.000
5 Kiểm tra ghi lại quá trình ngủ kiểu Full Polysomnography 11.685.000

Giá đã bao gồm dịch vụ Careme Care

Careme Care là dịch vụ giúp bạn lựa chọn bệnh viện, sắp lịch hẹn, phiên dịch, đưa đón sân bay / khám chữa bệnh, hỗ trợ chăm sóc, ăn uống, thuốc điều trị và dịch vụ bảo hiểm đi kèm trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại nước ngoài. Gói dịch vụ thẩm mỹ trọn gói của Careme được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ quốc tế lớn và nổi tiếng nhất Thái Lan - Yanhee.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CAREME CARE
Clear
SKU: N/A Category: