Luôn được sản xuất mới 100%

Nếu so sánh với nhà container, nhà lắp ghép luôn được sản xuất mới 100%, đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, nhu cầu tâm linh cũng như sự yên tâm khi sử dụng. Trái lại, các container được bán lại cho khách với giá thành thấp chắc chắn là hàng cũ, đã chở nhiều loại hàng hóa trong thời gian dài, khó xác định nguồn gốc xuất xứ, có thể chứa những hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Dễ dàng mở rộng diện tích, nâng tầng

Một công trình xây dựng thực tế khi cần mở rộng phải tính toán kỹ lưỡng, nhưng với nhà lắp ghép lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả các kết cấu, phụ kiện của ngôi nhà đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun. Sau khi hoàn thiện sẽ được mang ra công trường và tiến hành lắp ghép. Những bộ phận tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ được liên kết với nhau bằng vít và bu lông.

Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng mở rộng diện tích, thậm chí nâng tầng theo nhu cầu. Sản phẩm sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo các yêu cầu về độ chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Trong quá trình sản xuất, nhà lắp ghép được bố trí hệ thống xử lý cách nhiệt chống nóng, hạn chế hiện tượng hấp hơi. Đó là hệ thống tấm che và tấm vách ngăn được cấu tạo bằng các loại vật liệu chất lượng cao. Ở giữa những tấm che hoặc vách ngăn này sẽ có lớp xốp hoặc lớp nhựa PU nên có khả năng cách nhiệt tốt. Do đó, ở nhà lắp ghép luôn cho cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Tuổi thọ cao

Nếu như trước đây, khi nhắc đến nhà lắp ghép, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến kiểu nhà phổ biến tại Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhưng hiện nay, mô hình này đang trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam. Một trong những lý do quan trọng chính là độ bền của nhà lắp ghép.

Kết cấu nhà được chọn lọc và xử lý khung thép và hệ bao che cẩn thận, hạn chế tối đa rỉ sét và chống dột, có độ bền không thua gì kết cấu bê tông cốt thép truyền thống. Hơn nữa, hệ thống giằng chống bão được trang bị giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Trong trường hợp gió lốc hoặc bão, ngôi nhà của bạn vẫn chắc chắn mà không lo lắng về tình trạng tốc mái hay hư hỏng do điều kiện thời tiết. Nhờ vậy, nhà lắp ghép khung thép có thể sử dụng với tuổi thọ lên tới 50 năm.

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Sản phẩm nhà lắp ghép có thể tháo rời để vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng nhờ cấu tạo đơn giản. Do đó, chi phí vận chuyển và lắp đặt nhà lắp ghép cũng tiết kiệm được đáng kể. Đây là giải pháp rất phù hợp với đồng bào miền Trung thường xuyên phải tránh lũ. Sự linh hoạt trong việc vận chuyển đã mang đến nhiều điểm cộng cho mẫu nhà này, đó cũng là lý do tại sao xu hướng xây nhà lắp ghép tại Việt Nam đang dần phổ biến trong những năm gần đây.

Thân thiện với môi trường

Vấn đề môi trường đang ở thành điểm nóng hiện nay. Không chỉ riêng Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới luôn khuyến khích sử dụng vật liệu xây dựng an toàn với môi trường. Nhà lắp ghép khung thép hoàn toàn đáp ứng được yếu tố này nhờ ưu điểm có thể tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường. Đặc biệt, một số vật liệu như gỗ, siding… có thể phân hủy, không gây hại như bê tông cốt thép.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Bên cạnh thời gian thi công ngắn, ưu điểm của lắp ghép khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn đó là tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền vững và công năng khi sử dụng.

Theo tính toán của kiến trúc sư, một ngôi nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với nhà truyền thống thông thường nhờ nhân công ít, vật liệu xây dựng ít, thời gian ngắn nên rất tiện lợi. Vì vậy đây cũng là phương án cho nhiều gia đình tham khảo khi cần xây nhà với mức chi phí bỏ ra không quá nhiều.